Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo Mộc Gia Land

Một trong những hình thức thuê văn phòng làm việc đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi kinh doanh mua dịch là thuê văn phòng ảo. Đây là sự lựa chọn về địa điểm làm việc không thể tốt hơn trong những trường hợp, chi phí thuê văn phòng truyền thống quá cao hay bạn đang gặp khó khăn về vấn đề pháp lý. 

Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Hình thức cho thuê văn phòng ảo đã phát triển nở rộ từ cách đây 10 năm nhưng với nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam, hình thức này còn khá mới mẻ và nhiều chủ doanh nghiệp còn khá ít kiến thức về loại hình này. 

Hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là việc doanh nghiệp có thể thuê một văn phòng đại diện giao dịch và làm việc. Hình thức văn phòng này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ kinh doanh, liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác mà không cần đến diện tích thực tế. Chính vì thế, người thuê có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần phải đến công ty.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang dần trở nên phổ biến

Ưu điểm và lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở Tp Hồ Chí Minh

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích to lớn mà dịch vụ thuê văn phòng ảo mang đến cho các doanh nghiệp. Bạn thử hình dung xem, nếu như bạn muốn mở 1 công ty ở vị trí đắc địa hay 1 tòa nhà nằm ở khu vực trung tâm thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Không phải doanh nghiệp nào đặc biệt là những doanh nghiệp mới có thể làm được. 

Nhưng nếu như bạn sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo mục đích thuê văn phòng ở những chỗ đắc địa vẫn đảm bảo mà lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Điều này, sẽ giúp chúng ta nâng cao vị trí, thương hiệu của chúng ta lên nhằm mục đích chuyên nghiệp hơn làm tăng lòng tin của khách hàng hơn.

Không chỉ tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, sử dụng dịch vụ thuê văn phòng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm khoản phí thiết kế, sửa chữa lại văn phòng. Mà chi phí để cải tạo lại văn phòng làm việc sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp không phải là chi phí nhỏ.  Bạn cũng không cần phải đặt ra kế hoạch thiết kế, trang trí điều này giúp giảm bớt các vấn đề về tài chính cho các công ty khởi nghiệp.

Tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích to lớn mà dịch vụ thuê văn phòng ảo mang lại 

Tiết kiệm công sức và thời gian cho doanh nghiệp

Thị trường văn phòng ảo tại Tp Hồ Chí Minh vô cùng sôi động, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về các địa điểm cho thuê văn phòng ảo. Bạn không phải mất thời gian để đi đến tận nơi xem xét, khảo sát địa điểm, cũng không phải mất thời gian cải tạo lại văn phòng.

Giúp doanh nghiệp thuê được những vị trí đắc địa

Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể thuê được văn phòng ở những chỗ đó vị trí đắc địa. Những chỗ nếu như bạn sử dụng hình thức thuê văn phòng truyền thống thì phải mất rất nhiều kinh phí mới thuê được.

Những ai nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo

Dịch vụ thuê văn phòng ảo là giải pháp tối ưu nhất cho nhóm đối tượng khách hàng sau đây:

 • Nhóm doanh nghiệp đang khởi nghiệp, muốn thành lập công ty hoạt động hợp pháp
 • Doanh nghiệp đã hoạt động nhưng cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chuyển về vị trí trung tâm để phát triển kinh doanh
 • Cá nhân đang có ý định mở doanh nghiệp nhưng có tiềm lực tài chính hạn chế
 • Các nhóm dự án cần sử dụng văn phòng để họp, gặp mặt khách hàng
 • Các công ty nước ngoài muốn sang thăm dò, khảo sát thị trường Việt Nam
 • Văn phòng ảo còn phù hợp với những ngành nghề có điều kiện như: công ty luật, pháp lý, tài chính, xuất nhập khẩu, khai thác tài nguyên, du học, định cư, lũ hành, giáo dục, y tế, nông lâm ngư nghiệp, xây dựng, bất động sản…

Những tiện ích khách hàng được sở hữu khi sử dụng dịch vụ thuê Văn phòng ảo của Mộc Gia Land

Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Mộc Gia Land, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau đây:

 • Địa chỉ đắc địa tại trung tâm TP Hồ Chí Minh để đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập công ty
 • Địa điểm giao dịch nhận thư
 • Phòng tiếp khách sang trọng không bị giới hạn thời gian
 • Có lễ tân đón tiếp khách hàng
 • Được cung cấp đầy đủ các tiện ích như: có internet tốc độ cao từ 200Mpbs-500Mbps, nước uống đóng lạnh, nước uống trà, café sữa pha sẵn sàng, sử dụng thiết bị văn phòng (máy photocopy, máy scan, in ấn…), sử dụng phòng họp miễn phí, cài đặt điện thoại tổng đài riêng, tên miền quốc tê, tạo email tên miền riêng, miễn phí in danh thiếp
 • Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp
 • Được quảng bá thương hiệu công ty trên các bảng điện tử 8 LCD tại các văn phòng của Mộc Gia
 • Hỗ trợ thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp
 • Miễn phí khắc tên dấu

Bảng báo giá thuê văn phòng ảo tại Mộc Gia Building

Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Mộc Gia Land mang đến 5 gói giải pháp khác biệt đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng:

 • Gói 1: là gói siêu tiết kiệm dành cho văn phòng đại diện
 • Gói 2: là gói chuyên dành  cho doanh nghiệp Việt Nam thành lập mới
 • Gói 3: là gói tiêu chuẩn phát triển của 1 doanh nghiệp toàn diện
 • Gói 4: là gói được hỗ trợ mọi nhu cầu sử dụng tài nguyên
 • Gói 5: hỗ trợ đầy đủ các tiện ích của 1 doanh nghiệp thực sự

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các gói giải pháp khác nhau mà Mộc Gia Land cung cấp.

Lưu ý sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hoạt động tương đối phát triển tại Tp Hồ Chí Minh. Để tìm thuê được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng thì khách hàng cần phải lưu ý:

Lựa chọn địa chỉ văn phòng ảo đẹp: khách hàng nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ văn phòng ảo tại các quận trung tâm, tòa nhà lớn để tiện cho việc giao dịch và ghi dấu ấn trong mắt khách hàng.

Tiện ích được cung cấp đầy đủ: Khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo, dịch vụ đó ít nhất phải đáp ứng được những tiện ích cơ bản như lễ tân, phòng khách, số điện thoại, số fax, trà nước và internet…

Thuê văn phòng ảo nhận được nhiều tiện ích

Lựa chọn địa chỉ tư vấn rõ ràng cho khách hàng, giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng, quy trình làm việc công khai minh bạch để khách hàng hiểu trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. 

Lựa chọn đơn vị hỗ trợ khách hàng tốt là điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có hợp pháp không?

Tại thời điểm hiện tại, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo 100% là dịch vụ hợp pháp. Vì luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo để thành lập công ty. 

Vì sao dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Mộc Gia Land là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp?

Được thành lập từ năm 2017, trải qua 4 năm thành lập và phát triển, Mộc Gia Land đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân sự tiềm năm, Mộc Gia Land luôn sẵn sàng sát cánh, hỗ trợ doanh nghiệp một cách hết mình. 

Mộc Gia Land sở hữu hệ thống văn phòng ảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với nhiều tiện ích với mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường sự nghiệp.

Hy vọng với những thông tin ở bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cung cấp văn phòng ảo đang rất thịnh hành hiện nay. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 0903 77 66 02 – 0907 40 31 31 nhân viên chúng tôi sẽ hổ trợ bạn 24/7 hoàn toàn miễn phí.