26 Hoàng Kế Viêm, P. 12

Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30

Cửa hàng luôn luôn mở cửa

0919 56 79 86

24/7 Customer Support

Lựa chọn công ty cho thuê văn phòng TpHCM sao cho hiệu quả ?

Với nhu cầu tìm thuê văn phòng cao của các doanh nghiệp, hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ra đời ngày càng nhiều. Vậy căn cứ vào tiêu chí nào để chọn được công ty cho thuê văn phòng uy tín? Hãy tham khảo một số tiêu chí quan trọng trong bài viết dưới đây của Mộc Gia Land. 

Vị trí đặt văn phòng

Vị trí đặt văn phòng có thể nói là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một công ty cho thuê văn phòng. Với văn phòng có vị trí đẹp, dễ nhớ, nằm ở nơi khu vực trung tâm hay khu vực phù hợp với ngành nghề của bạn, giao thông thuận tiện thì đó là một điểm cộng rất lớn cho doanh nghiệp. 

công ty cho thuê văn phòng

Vị trí đặt văn phòng có thể nói là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một công ty cho thuê văn phòng

Với những vị trí xung quanh các khu thương mại lớn, tập trung nhiều ngân hàng, nhà hàng, khách sạn lớn hay các coffee shop sẽ tạo được cho bạn nhiều lợi thế khi có thể gặp gỡ, tiếp đãi khách hàng của mình hay thuận tiện trong các giao dịch tài chính.

Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về diện tích văn phòng cho thuê

Với những công ty cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê, khả năng cung cấp nhiều văn phòng có diện tích khác nhau sẽ đem lại sự thoải mái đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với nguồn lực và điều kiện của doanh nghiệp cần thuê.

Có những doanh nghiệp chỉ có 2 hoặc 3 nhân sự nhưng cũng có doanh nghiệp có số lượng nhân sự lên tới 10 thậm chí 15 nhân viên. Nếu như đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê có thể đưa ra được những option văn phòng phù hợp sẽ có khả năng giữ chân được khách hàng của mình và dễ dàng hơn trong việc trao đổi, hợp tác.

Tham khảo thêm: M.G BUILDING – NGUYỄN VĂN TRỖI

Trang thiết bị văn phòng

công ty cho thuê văn phòng ngày càng nhiều hơn. Nhưng ngoài 1 địa chủ đẹp là yếu tố góp phần lớn đến quyết định thuê của khách hàng thì chất lượng trang thiết bị văn phòng tại nơi làm việc giống như áp lực tâm lý lớn tác động trực tiếp đến quyết định khi tham quan văn phòng của khách hàng.

Không gian văn phòng làm việc

Những công ty cung cấp được văn phòng có các tiện ích như phòng tiếp khách, phòng chờ hay khu vực pantry thì đó có thể gọi là “đòn tâm lý” thu hút khách hàng đến với bạn. Phòng họp được bố trí hợp lý, thoải mái cùng với sự tiện nghi từ các trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tốt cho công việc của các doanh nghiệp thuê là một lợi thế lớn. Ngoài phòng họp thì khu vực tiếp khách mang lại được sự thanh nhã, trang trọng với những bài trí đẹp mắt và tầm nhìn đẹp sẽ mang lại sự hài lòng, hiệu quả cho những cuộc gặp của bạn.

công ty cho thuê văn phòng

Không gian văn phòng làm việc

Tham khảo thêm: Vì sao dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày ngày càng trở nên sôi nổi 

Chi phí dịch vụ

Với địa chỉ văn phòng đẹp, vị trí thuận lợi cho giao thông, giao tiếp và đặc biệt đưa ra được những chương trình ưu đãi tốt thì sẽ có nhiều khách hàng hơn và tạo được sự trung thành của khách hàng về sản phẩm của công ty mình. Với mức giá tốt, doanh nghiệp của bạn có đầy đủ những điều kiện để làm việc, bên cạnh đó chi phí bỏ ra là hợp lý trong kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Trên đây chính là những tiêu chí giúp Quý doanh nghiệp lựa chọn được công ty cho thuê văn phòng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Mộc Gia Land sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7, giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thuê văn phòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox