26 Hoàng Kế Viêm, P. 12

Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30

Cửa hàng luôn luôn mở cửa

0919 56 79 86

24/7 Customer Support

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng cực hay từ chuyên gia

Cho thuê làm văn phòng là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay, nhất là ở khu vực thành thị phát triển. Thực tế cho thấy, không ít mô hình cho thuê làm văn phòng thành công, mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng không ít mô hình gặp thất bại ngay từ bước đi đầu. Bài viết dưới đây, Mộc Gia Land sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê cực hay. 

Đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê với quy mô và số vốn hợp lý

Đây là kinh nghiệm làm cho thuê làm văn phòng cực hay bạn phải nắm chắc trong lòng bàn tay. Vấn đề vốn và quy mô xây dựng có tính quyết định trực tiếp đến giá thuê. Nếu bạn đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê với quy mô lớn, vốn lớn thì chắc chắn giá cho thuê sẽ cao. Mức giá cho thuê này sẽ quyết định rất lớn đến đối tượng thuê văn phòng. Do đó, bạn cần đầu tư xây dựng với quy mô và vốn thật hợp lý dễ dàng thu hồi vốn và sinh lời.

cho thuê làm văn phòng

Đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê với quy mô và số vốn hợp lý

Tham khảo thêm: BUILDING – SAIGON PEARL

Chọn vị trí xây dựng văn phòng cho thuê

Vị trí của văn phòng cho thuê có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thành công hay thất bại của mô hình kinh doanh này. Dù cho bạn lựa chọn được vị trí đẹp đến mấy nhưng tại đó, nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng không có thì chắc chắn cũng sẽ thất bại. Vì vậy, trước khi muốn xây dựng văn phòng cho thuê thì bạn nên tìm hiểu nhu cầu của thị trường trước. Nhu cầu càng cao thì khả năng thành công của bạn càng lớn. 

Kinh nghiệm của Mộc Gia Land là bạn nên lựa chọn khu đất có mặt tiền rộng, đẹp, đường xá thuận tiện cho việc di chuyển. Xây văn phòng cho thuê ở những nơi trung tâm đô thị sầm uất hay những vùng sắp có quy hoạch đô thị. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, thuận tiện cho việc kinh doanh. 

Chú trọng đến thiết kế văn phòng cho thuê

Tùy theo nguồn vốn mà bạn có thể đầu tư những tiện ích trong cho thuê văn phòng. Càng nhiều tiện ích thì chất lượng văn phòng càng được đánh giá cao và ngược lại. Mức giá thuê do vậy cũng sẽ tăng lên, giúp bạn mau chóng hoàn vốn. Những tiện ích văn phòng làm việc có thể kể đến như: máy phát điện dự phòng, hệ thống điều hòa, quạt trần, quạt thông gió, quản lý, bảo vệ, hệ thống camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, internet tốc độ cao…

cho thuê làm văn phòng

Chú trọng đến thiết kế văn phòng cho thuê

Tham khảo thêm: Tiêu chí thuê toà nhà văn phòng hiệu quả 

Nắm rõ những thủ tục cũng như giấy phép xây văn phòng cho thuê

Không ít mô hình kinh doanh văn phòng cho thuê thất bại ngay từ những bước đầu bởi vì không thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Trước khi tiến hành khởi công xây dựng, bạn phải hoàn thành đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan như: chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng do chính quyền địa phương nơi xây dựng văn phòng cho thuê cấp, hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng với đầy đủ các bản vẽ thiết kế như hồ sơ vị trí công trình, mặt bằng móng, sơ đồ cấp thoát điện nước, mặt bằng các tầng,…

Trên đây chính là một số bí quyết giúp kinh doanh mô hình văn phòng cho thuê thành công. Để được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mộc Gia Land  để các chuyên gia chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox