26 Hoàng Kế Viêm, P. 12

Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30

Cửa hàng luôn luôn mở cửa

0919 56 79 86

24/7 Customer Support

Phong cách phổ biến trong thiết kế thi công nội thất văn phòng và lưu ý khi thiết kế

Nhắc đến thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ có rất nhiều những phong cách khác nhau để các đơn vị chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu, ngân sách. Và dưới đây chúng tôi xin được điểm qua một số phong cách phổ biến được ưa chuộng mạnh mẽ hiện nay. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu để dễ dàng hơn trong việc tìm ra phong cách thiết kế văn phòng cho phù hợp.

Tìm hiểu những phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng phổ biến

1. Phong cách thiết kế dạng mở

Phong cách mở được đánh giá tích cực từ phía rất nhiều đơn vị. Với phong cách thiết kế này sẽ giúp cho các bộ phận bên trong văn phòng dễ dàng có sự tương tác qua lại lẫn nhau. Ngoài ra phong cách thiết kế này còn đảm bảo giúp cho văn phòng có được cảm giác mới mẻ và năng động hơn rất nhiều.

2. Phong cách thiết kế dạng đơn giản

Đây cũng là một phong cách được rất nhiều đơn vị công ty chọn lựa. Mặc dù khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đảm bảo rằng mang cảm giác thoải mái dễ chịu cho nhân viên khi làm việc. Chính vì lẽ đó sẽ mang lại hiệu suất làm việc tăng cao hơn rất nhiều.

thi-cong-vp

Có nhiều phong cách thiết kế văn phòng

3. Phong cách thiết kế cá nhân

Nếu đang bí ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng thì phong cách cá nhân cũng được đánh giá chính là một chọn lựa tuyệt vời. Với thiết kế thi công văn phòng phong cách này sẽ giúp cho sự sáng tạo của mỗi cá nhân được thể hiện một cách dễ dàng hơn.

4. Phong cách thiết kế hòa hợp thiên nhiên

Đây chính là một ý tưởng không tồi và được nhiều khách hàng chọn lựa. Cụ thể khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng thì chúng ta có thể tận dụng những chậu cây xanh cạnh bàn làm việc, ở lối đi. Hoặc cũng có thể đặt ở những ban công đều rất phù hợp. Chính phong cách thiết kế hòa hợp thiên nhiên này sẽ mang lại hiệu ứng tốt. Nó tạo nên cảm giác thoải mái trong môi trường làm việc đồng thời giải tỏa căng thẳng hiệu quả cho tất cả mọi người.

thi-cong-vp-1

Cần lưu ý bố trí không gian hợp lý

Lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

1. Nên có sự phân chia hợp lý giữa các không gian

Bên cạnh việc tìm hiểu phong cách thiết kế và thi công nội thất văn phòng phù hợp. Thì trong quá trình thực hiện chúng ta cũng cần lưu ý đến nhiều vấn đề quan trọng. Phân chia và bố trí không gian văn phòng hợp lý cũng chính là điều đầu tiên không được bỏ qua. Cụ thể văn phòng cần phải được bố trí theo một cách nào đó nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho mọi người có thể làm việc. Hơn nữa cũng cần lưu ý tạo được không gian sáng tạo. Như vậy thì văn phòng mới trở thành một nơi làm việc thật lý tưởng cho tất cả nhân viên.

2. Về vật liệu sử dụng

Trong việc thiết kế, thi công thì chúng ta cũng cần lưu ý đến vật liệu sử dụng. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại vật liệu khác nhau mà bạn có thể chọn lựa cho phù hợp. Đặc biệt chất liệu gỗ tự nhiên hiện đang được đánh giá khá cao. Mặt khác nhiều đơn vị hiện nay cũng chọn lựa loại vách ngăn kính cường lực nhằm mang lại sự tiện lợi trong việc theo dõi, trao đổi giữa các thành viên trong văn phòng làm việc.

thi-cong-vp-2

Lưu ý về màu sắc biểu tượng công ty

3. Về sự phù hợp với hình ảnh công ty

Tiếp theo khi thiết kế thi công nội thất văn phòng chúng ta cũng cần lưu ý đảm bảo phù hợp với hình ảnh công ty. Cụ thể hãy lưu ý đến màu sắc, biểu tượng, phong thủy… Cần đảm bảo sao cho liên quan đến hình ảnh của công ty nhất.

4. Về nghệ thuật phân bố ánh sáng

Cuối cùng khi thiết kế thi công nội thất trong văn phòng làm việc chúng ta cũng cần đặc biệt quan tâm đến nghệ thuật phân bố ánh sáng. Văn phòng cần phải có đủ ánh sáng để dễ dàng làm việc, mang đến nguồn cảm hứng cho nhân viên. Bí quyết đó là ngoài việc sử dụng ánh sáng đèn thì cũng cần tận dụng những nguồn ánh sáng tự nhiên để mang lại hiệu quả cao trong sự sáng tạo của từng người.

Trên đây là chi tiết những phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng như lưu ý khi thực hiện. Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế cần hỗ trợ chỉ cần liên hệ cùng công ty ALPHA KING bạn sẽ được hỗ trợ một cách kỹ càng, chuyên nghiệp và tận tâm nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox