26 Hoàng Kế Viêm, P. 12

Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30

Cửa hàng luôn luôn mở cửa

0919 56 79 86

24/7 Customer Support

Lưu ý khi thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ

Khi thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ thì chúng ta cần phải áp dụng đúng đắn, hợp lý. Có như vậy mới mang đến không một không gian đẹp, tinh tế và phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết ngay sau đây chúng tôi xin được trình bày một số lưu ý giúp bạn thiết kế được một văn phòng đẹp với mức giá rẻ phải chăng, phù hợp nhu cầu.

Lên ý tưởng kế hoạch mua sắm nội thất văn phòng phù hợp

Điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm chính là cần phải lên kế hoạch và ý tưởng mua sắm nội thất sao cho phù hợp. Cụ thể bạn cần lên danh sách những thứ cần thiết cho thiết kế nội thất văn phòng. Bạn cần phải tập trung vào chất lượng đầu tiên rồi sau đó mới cần đến hình thức bên ngoài. Mặt khác việc lên chi tiết danh sách những thứ cần mua sẽ giúp bạn có thể hạn chế tình trạng mua sắm vô tội vạ, mua những thứ không cần thiết. Chính điều này rất dễ khiến cho ngân sách bị thiếu hụt.

van-phong-dep

Lên ý tưởng mua sắm vật dụng

Cần chọn vật liệu phù hợp và tiết kiệm

Tiếp theo khi thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ chúng ta cần chú ý chọn lựa vật liệu phù hợp và tiết kiệm nhất. Bàn ghế làm việc, tủ đựng tài liệu hay bàn trà tiếp khách đều có rất nhiều những kiểu dáng, chất liệu khác nhau để bạn chọn lựa. Nhưng bạn cần phải có sự suy xét thật kỹ về vị trí văn phòng và cách thiết kế, mức chi phí bạn bỏ ra đầu tư cho văn phòng của mình. Có như vậy mới chọn được vật liệu tốt và phù hợp.

Tận dụng nội thất văn phòng đã qua sử dụng

Vì hiện nay có rất nhiều những công ty chuyển văn phòng và tháo dỡ, thanh lý những món nội thất văn phòng đẹp với giá cả rất tốt. Vì vậy nếu ngân sách hạn chế chúng ta cũng có thể tham khảo để chọn mua nhằm tiết kiệm chi phí hơn.

Nhưng cần lưu ý rằng với những món đồ nội thất đã qua sử dụng thì bạn cần phải đến tận nơi để xem xét. Có như vậy mới tránh tình trạng vì tin tưởng quá mức mà lại chọn những món đồ quá cũ và dễ hư hỏng.

van-phong-dep-1

Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Chọn lựa phong cách thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ phù hợp

Hiện nay có rất nhiều những phong cách thiết kế văn phòng khác nhau để bạn chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu. Cụ thể chúng ta có thể chọn lựa thiết kế theo một số phong cách phổ biến được đánh giá cao sau đây:

1. Chọn lựa phong cách Eco

Đây chính là phong cách được đánh giá rằng mang lại hiệu quả cao trong quá trình bảo vệ môi trường. Đặc biệt theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng màu sắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với hiệu quả công việc cùng tính thẩm mỹ của doanh nghiệp. Chính không gian dễ chịu còn giúp nâng cao tinh thần làm việc, giúp tăng cao khả năng tập trung đối với nhân viên trong văn phòng.

3. Chọn lựa phong cách Luxury

Đây được xem là phong cách thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ phù hợp. Nó có sự đột phá của phong cách cổ điển để tạo nên. Mặc dù vẫn còn mang một chút đặc điểm của cổ điển tuy nhiên Luxury hiện đại hơn một chút so với phong cách này. Chính vì lẽ đó nó giúp mang lại cho bạn không gian đầy sang trọng và mới mẻ.

van-phong-dep-2

Liên hệ ALPHA KING để tư vấn thiết kế văn phòng

3. Chọn lựa phong cách vui nhộn

Hiện nay có rất nhiều công ty chọn lựa phong cách vui nhộn nhằm mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho nhân viên khi làm việc. Điển hình, rõ ràng nhất có thể thấy đó chính là Google. Họ đã dùng thiết kế văn phòng với kiểu dáng bắt mắt và thú vị. Nhờ vậy không gian càng thêm vui vẻ, giúp tăng cao tính sáng tạo và còn giảm stress hiệu quả.

4. Chọn lựa phong cách Art Decor

Art decor nó là phong cách thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ phù hợp từ chối đi những tàn tích và định ước xưa cũ. Thay vào đó nó được thiết kế bao gồm những mảnh đồ nội thất cùng các mặt cong, gương cũng như phần cứng chrome và kính đầy mới mẻ. Phong cách này được đánh giá đa dạng về hoa văn. Nó phát triển dễ dàng trong kiến trúc không gian nghệ thuật.

5. Chọn lựa phong cách mở

Cuối cùng phong cách mở trong văn phòng nó đang dần thay thế phong cách truyền thống xưa cũ. Với phong cách này nhân viên giờ đây chẳng còn phải làm việc trong phân vùng nhất định. Vì vậy phù hợp với văn hóa hợp tác để tạo nên một môi trường làm việc năng động, thoải mái trong quá trình trao đổi cùng nhau.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm sơ qua lưu ý khi thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ phù hợp. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ ALPHA KING để được hỗ trợ chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox