26 Hoàng Kế Viêm, P. 12

Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30

Cửa hàng luôn luôn mở cửa

0919 56 79 86

24/7 Customer Support

Tìm hiểu về những hình thức quảng cáo cho thuê văn phòng trên google

Hình thức quảng cáo cho thuê văn phòng trên google hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là Google Ads. Đây là một trong những hình thức quảng cáo địa điểm cho thuê văn phòng giúp khách hàng có thể tìm được sản phẩm mình cần và người bán bán được sản phẩm của họ.  Bài viết dưới đây, hãy cùng Mộc Gia Land tìm hiểu kĩ hơn về hình thức này. 

Quảng cáo cho thuê văn phòng trên google là gì?

Google cho phép người tiêu dùng tạo lên được các chiến dịch quảng cáo cho thuê văn phòng bằng phương thức trực tuyến: quảng cáo cho thuê văn phòng hiển thị, quảng cáo cho thuê văn phòng trên điện thoại di động, quảng cáo cho thuê văn phòng bằng video, hình ảnh và ngay cả những văn bản thông thường, . . .

Các loại chiến dịch quảng cáo cho thuê văn phòng trên google

Chiến dịch tìm kiếm cho thuê văn phòng

Đây là phương pháp tìm kiếm khách hàng cho thuê văn phòng qua từ khóa được người dùng tìm kiếm qua thanh công cụ google. Bạn có thể thiết lập một từ khóa cho thuê văn phòng để giúp cho người dùng dễ tìm thấy sản phẩm của bạn qua từ khóa cho thuê văn phòng đó.

quảng cáo cho thuê văn phòng

Chiến dịch tìm kiếm cho thuê văn phòng

Khi sử dụng quảng cáo bằng chiến dịch tìm kiếm, nếu người dùng tìm kiếm trùng với từ khóa cho thuê văn phòng bạn đặt ra sẽ có thể thấy được quảng cáo cho thuê văn phòng của bạn. Bằng cách này bạn có thể giúp họ truy cập trang web cho thuê văn phòng khi thấy quảng cáo của bạn là sản phẩm họ đang tìm kiếm.

Tham khảo thêm: M.G BUILDING – HOÀNG KẾ VIÊM

Chiến dịch quảng cáo văn phòng cho thuê hiển thị

Google còn có những tính năng tiện lợi như cho phép bạn có thể tìm được các đối tượng khách hàng cho thuê văn phòng tiềm năng. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào chiến lược cũng như cách hiển thị thông tin có thể truyền tải đầy đủ thông điệp đến cho khách hàng. Google Adwords có thể tìm hiểu được các đối tượng khách hàng cho thuê văn phòng phù hợp qua những tối ưu tự động.

Bằng cách này bạn có thể tìm được khách hàng cho thuê văn phòng tiềm năng, hoặc tạo được sự tương tác với các khách hàng cho thuê văn phòng đang có.  Với những chiến dịch hiển thị hợp lý và thông minh, có thể giúp bạn quảng cáo cho thuê văn phòng tối đa tới khách hàng tiềm năng thông qua Google Ads.

Chiến dịch quảng cáo cho thuê văn phòng bằng video

Video chứa đựng đầy đủ nội dung truyền tải đến khách hàng qua các video trực tuyến hoặc youtube.  Tuy nhiên, để có thể hiển thị được quảng cáo bằng hình thức này lại khá phức tạp. . Bạn có thể tải video lên chính tài khoản YouTube của mình để xem được hiệu quả của quảng cáo có đạt hay không. Cũng giống như các chiến dịch Google Adwords khác, bạn cũng có thể điều chỉnh được mục tiêu nhắm đến của video quảng cáo cho thuê văn phòng.

quảng cáo cho thuê văn phòng

Chiến dịch quảng cáo cho thuê văn phòng bằng video

Tham khảo thêm: Lý do doanh nghiệp khởi nghiệp nên chọn dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ

Chiến dịch quảng cáo cho thuê văn phòng ứng dụng

Chiến dịch quảng cáo cho thuê văn phòng ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng mang thông tin quảng cáo ứng dụng cho thuê văn phòng lên các sản phẩm của Google. Từ đó Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để người tiêu dùng có thể tìm kiếm đến bạn.

Trên đây chính là thông tin về những chiến dịch doanh nghiệp bạn có thể sử dụng khi muốn quảng cáo cho thuê văn phòng trên google. Để được tư vấn thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mộc Gia Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox