26 Hoàng Kế Viêm, P. 12

Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30

Cửa hàng luôn luôn mở cửa

0919 56 79 86

24/7 Customer Support

Lý do doanh nghiệp khởi nghiệp nên chọn dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ

Với bất cứ doanh nghiệp nào, sử dụng hợp lý nguồn kinh phí là điều vô cùng quan trọng. Nếu xem doanh nghiệp là cơ thể con người thì tiền cũng giống như máu vậy, không thể thiếu và phải luôn được luân chuyển. Chính vì vậy “hết tiền, thiếu vốn” luôn là nỗi ám ảnh của những người làm kinh doanh. Với những lý do sau đây, các startup hãy chọn dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ để tiết kiệm chi phí. 

Văn phòng chia sẻ là gì? 

dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ là mô hình cho thuê văn phòng theo diện tích doanh nghiệp sử dụng. Doanh nghiệp hay cá nhân được  cấp đầy đủ những tiện ích như hệ thống phòng họp hiện đại, đội ngũ lễ tân trẻ trung – chuyên nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo bao gồm: Trang thiết bị văn phòng, đăng ký kinh doanh… Xu hướng được các nhà đầu tư khai thác tối đa hiệu quả.

Lý do doanh nghiệp khởi nghiệm chọn dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ

Địa chỉ giao dịch tại trung tâm thành phố

Ông bà ta thường có cấu “chọn mặt gửi vàng”, việc đặt trụ sở chính kinh doanh ở đâu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì địa chỉ đẹp sẽ gia tăng độ tin cậy trong suy nghĩ của khách hàng. 

Đa số dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ hiện nay đều sở hữu văn phòng tại trung tâm thành phố, với mục đích thuận tiện cho kinh doanh, đi lại hay gặp mặt đối tác, khách hàng.

Tham khảo thêm: M.G BUILDING – NGUYỄN MINH HOÀNG

Văn phòng chia sẻ – giải pháp tiết kiệm hơn 90% chi phí cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hơn 90% chi phí, thay vì thuê một văn phòng truyền thống làm trụ sở văn phòng mà địa chỉ không đẹp, phải thuê nhiều dịch vụ đi cùng. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến của mình.

dịch vụ thuê văn phòng

Văn phòng chia sẻ – giải pháp tiết kiệm hơn 90% chi phí cho doanh nghiệp

Thời gian linh hoạt

Doanh nghiệp có thể đi bất cứ đâu nhưng công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không sợ bất cứ rào cản nào. Bởi mỗi khi khách hàng, đối tác gọi vào số điện thoại công ty bạn vẫn được tiếp nhận, chuyển tới cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Tp Hồ Chí  Minh sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancer,…

Tạo được ấn tượng với khách hàng

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, thân thiện đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng của công ty bạn đến. Hơn nữa, khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp rộng lớn, có đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

dịch vụ thuê văn phòng

Văn phòng chia sẻ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng

Tham khảo thêm: Bí quyết sử dụng các trang đăng tin cho thuê văn phòng mang lại hiệu quả

Nếu như bạn muốn khởi nghiệp nhưng nguồn vốn hạn chế giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Mộc Gia Land để tiết kiệm tối đa chi phí và phát triển con đường kinh doanh của doanh nghiệp mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox