26 Hoàng Kế Viêm, P. 12

Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30

Cửa hàng luôn luôn mở cửa

0919 56 79 86

24/7 Customer Support

Bí quyết sử dụng các trang đăng tin cho thuê văn phòng mang lại hiệu quả

Thị trường cho thuê văn phòng tại các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội … ngày càng sôi động do nhu cầu tìm thuê văn phòng làm việc của doanh nghiệp khá lớn. Điều này khiến cho cạnh tranh giữa các công ty môi giới bất động sản ngày càng gay gắt. Để có thể tạo ra những cơ hội tìm kiếm được nhiều khách hàng, việc đăng tin trên các trang đăng tin cho thuê văn phòng được sử dụng phổ biến, Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng các trang đăng tin cho thuê văn phòng. 

Sử dụng tiêu đề gây chú ý

Khi đăng tin trên các trang đăng tin cho thuê văn phòng thông qua internet  là một trong những cách thức tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Và mẹo đầu tiên để bài đăng tin cho thuê văn phòng thu hút nhiều người quan tâm đó là tiêu đề.

các trang đăng tin cho thuê văn phòng

Sử dụng tiêu đề gây chú ý

Đây là yếu tố mang tính quyết định khách hàng có vào đọc bài đăng tin cho thuê của bạn hay không? Tiêu để muốn gây được ấn tượng thì phải chứa những từ khóa quan trọng, đồng thời đảm bảo ngắn gọn, súc tích, gây được sự thích thú khi kích vào đọc. 

Tham khảo thêm: M.G BUILDING – CÁCH MẠNG THÁNG 8

Nội dung đăng tin cho thuê văn phòng làm nổi bật được những ưu điểm

Nội dung đăng tin cho thuê văn phòng cần có lối viết chân thật, không PR, dễ hiểu, nhưng cần phải nêu bật được điểm mạnh của ngôi nhà cho thuê. Vì khi liệt kê được tất cả các đặc điểm và nhấn mạnh vào ưu điểm của căn nhà cho thuê, chỉ ra được những điểm phù hợp với các đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ cần có trọng lượng để khách hàng có sự cân nhắc lựa chọn.

Nếu có thể hãy cung cấp thông tin một cách chi tiết nhất về các địa điểm cho thuê văn phòng làm việc. Không nên viết chung chung tránh làm cho người đọc cảm thấy thiếu sự tin tưởng. 

Nếu như tòa nhà văn phòng bạn cho thuê sở hữu những ưu điểm như nằm trên các con đường lớn, gần các khu vực có giá trị thương mại thì bạn cũng nên nhấn mạnh vào lợi thế về vị trí của tòa nhà cho thuê. Và đương nhiên khi đăng tải cho thuê văn phòng không thể thiếu những thông tin về diện tích, kết cấu, tình trạng sử dụng, các tiện ích,..

các trang đăng tin cho thuê văn phòng

Nội dung đăng tin cho thuê văn phòng làm nổi bật được những ưu điểm

Tham khảo thêm: 3 mô hình kinh doanh cho thuê văn phòng phổ biến hiện nay

Sử dụng hình ảnh cho thuê văn phòng chân thật nhưng cuốn hút

Hình ảnh chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất cứ ai có nhu cầu cho thuê văn phòng làm việc đều yêu cầu phải có. Vì đây là căn cứ để họ có thể đưa ra quyết định cùng với những thông tin đã được đề cập đến trước đó. Cũng chính hình ảnh là chìa khóa để làm nổi bật và tăng sự tin tưởng của người xem dành cho bài đăng của bạn.

Để có được những bức hình bắt mắt thì bạn nên bố trí đồ đạc hợp lý, gọn gàng, cất đi những món đồ không cần thiết, để người xem hình dung được không gian làm việc. Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp thêm hình ảnh bên ngoài, xung quanh tòa nhà và những tiện ích gần đó.

Trên đây chính là một số mẹo đơn giản giúp bạn đăng tin trên các trang đăng tin cho thuê văn phòng hiệu quả, tìm kiếm được khách hàng. Để được tư vấn thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mộc Gia Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox